Bình hút tài lộc màu đỏ cho gia chủ Tài Lộc Và May Mắn – Thanh Lương

Hiện nay trên thị trường, bình hút tài lộc màu đỏ được bày bán khá phổ biến và đa dạng về mẫu mã. Nhưng để mua được lọ lộc bình gốm sứ chuẩn và cách trưng bày, sử dụng lọ lộc bình phong thủy thì không phải ai cũng biết.
Bài viết này sẽ chỉ cho bạn ý nghĩa phong thủy của bình tài lộc và cách tạo bình tài lộc hợp phong thủy để hút tiền tài, của cải vào nhà. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp địa điểm phân phối uy tín, đảm bảo tại Hà Nội, giúp bạn trả lời câu hỏi: “Mua bình tài lộc ở đâu chuẩn Hà Nội?”.

Cách chọn bình tài lộc hợp phong thủy

Theo phong thủy, bày một chậu cây phát tài trong nhà là cách tốt để gia đình bạn thu hút tài lộc, bảo toàn tài sản.
Người ta thường dùng một chiếc bình gốm, thủy tinh hoặc kim loại (đồng, bạc, vàng…) để vào đó nhiều loại đá quý hoặc pha lê. Sau đó đặt bình ở khu vực phù hợp với ngũ hành của bạn.
Bạn nên chọn một chiếc bình hút tài lộc màu đỏ phong thủy có những đặc điểm sau:
Về hình dáng, miệng bình tài lộc rộng, cổ bình thu hẹp để khi tài lộc chạy qua và đến đáy bình rộng ra, ngụ ý rằng tài lộc sẽ ở lâu trong gia đình.
Ngoài ra nếu bình được trang trí những biểu tượng tài lộc sẽ mang lại may mắn cho gia chủ như rồng hay dơi đỏ, ý nghĩa là tiền tài, danh vọng. Còn những chiếc bình có hình ảnh hoa lá, cỏ cây, cảnh sắc thiên nhiên bốn mùa sẽ tượng trưng cho sự thịnh vượng, hòa thuận suốt bốn mùa trong năm.

Cách đặt bình tài lộc đúng phong thủy để mang lại tài lộc cho gia chủ

Để tạo ra một bình tài lộc rất đơn giản, gia chủ chỉ cần đặt vào trong bình những vật phẩm tượng trưng cho của cải, vật chất. Một số cách đặt bình tài lộc trong phong thủy phổ biến là:
– Đổ vào bình tài lộc bảy loại đá quý khoảng 3/4 bình như pha lê, san hô, thạch anh, các loại đá quý như ngọc bích, ngọc trai, thạch anh, hồng ngọc, opal, ngọc lục bảo, hoàng ngọc…
– Xin ít đất của nhà phú hộ, gói vào túi giấy hoặc vải rồi cho vào lọ. Đất yêu cầu từ những gia đình này sẽ mang lại may mắn cho bạn. Lưu ý, tuyệt đối không được tự ý lấy, lấy trộm mà hãy hỏi trực tiếp gia chủ.
– Bỏ tiền thật vào phong bao lì xì, tốt nhất là tiền USD.
– Dùng ba, sáu hoặc chín đồng tiền xâu bằng chỉ đỏ, hoặc các biểu tượng khác như đồ trang sức, vàng thật rồi đặt vào bình là cách tạo bình tài lộc.
– Bạn có thể chọn 5 loại ngũ cốc như kê, chà là, lúa mì, lúa mạch, bo bo, các loại đậu như đậu nành, đậu đỏ… Trước khi cho những loại hạt này vào hũ, hãy gói chúng vào túi. túi đựng.
Ngoài ra, đầu năm mới, gia chủ nên thêm những thứ đã nêu trên vào bình hút tài lộc màu đỏ để tượng trưng cho tài vận ngày càng dồi dào, gia đạo ngày càng sung túc, giàu sang.

Lưu ý về vị trí đặt bình

Nhiều người chỉ biết mua lộc bình từ cửa hàng, mang về trưng trong nhà, nhưng để có một lọ lộc bình đúng nghĩa thì bạn phải thực hiện thêm một bước này. Rất đơn giản, chỉ cần cho vào lọ những thứ tượng trưng cho sự giàu có và vật chất.
Bình tài lộc là vật trưng bày trong không gian kín, không nên đặt quá lộ liễu. Theo phong thủy, lộc bình sẽ được đặt trong tủ kính, tủ phải được đóng hoặc đậy cẩn thận để tránh bụi bẩn hoặc “khí xấu” xâm nhập.
Bình tài lộc sẽ được đặt ở nơi kín đáo như phòng ngủ để tránh người nhìn, dòm ngó và cũng vì bình tài lộc có những vật phẩm giá trị như đá quý, tiền bạc… nên phải hết sức cẩn thận.
Nếu bình đựng đồ quý thuộc hành Thổ thì nên đặt bình trong tủ ở góc Thổ tức là hướng Tây Nam. Nếu bình làm bằng kim loại thì đặt ở góc Tây Bắc hoặc Tây.

Thanh Lương – địa chỉ bán bình tài lộc chất lượng, uy tín

Bình hút tài lộc màu đỏ có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng với những hoa văn, họa tiết vô cùng độc đáo, gắn liền với những ý nghĩa phong thủy cao cho bạn lựa chọn. Chúng được sản xuất từ ​​đất sét cao cấp, nung trong lò gas trên 1200 độ C đạt chất lượng sứ, màu men sáng bóng, họa tiết sắc nét, độ bền vĩnh cửu theo thời gian. Một số cửa hàng nhỏ hoặc hàng rong, giá bình dân khá rẻ. Vui lòng kiểm tra kỹ về chất liệu sản phẩm, xuất xứ của bình.
Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua lộc bình sứ ở đâu tại Hà Nội? Thì Gốm sứ Thanh Lương là một sự lựa chọn không thể bỏ qua, đây chắc chắn là một trong những nơi uy tín, tin cậy với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ Bát Tràng.
Gốm sứ Thanh Lương luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng sản phẩm bền đẹp từ chính làng gốm Bát Tràng, giá sản phẩm tại lò với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo. Cam kết hàng được chọn là hàng loại 1, được chọn lọc kỹ càng trước khi đưa đến tay khách hàng không bị lỗi sản xuất, cam kết không bán hàng lỗi, hàng đã qua sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.