Cách Lựa Chọn Màu Bình Hút Tài Lộc Cho Người Mệnh Kim

Phong thủy gắn liền với hoạt động và cuộc sống hàng ngày của con người, theo quan điểm ngũ hành mỗi mệnh đều có sự khác nhau để áp dụng. Trong bài viết này, cùng Thanh Lương tìm hiểu về bình hút tài lộc cho người mệnh kim. Người mệnh kim nên bố trí vật phẩm phong thủy nào để thu hút nhiều may mắn, tài lộc?

Đôi nét về người mệnh Kim

Người mệnh Kim có những đặc điểm khác với người mệnh Mộc, thủy, hỏa, thổ về tính cách và màu sắc. Cùng Thanh Lương khám phá trong phần chia sẻ dưới đây.
Tính cách của người mệnh Kim
Tính cách của người mang mệnh Kim có nhiều điểm mạnh hơn những người khác, họ là người có óc tổ chức và sắp xếp tốt, họ có khả năng thích ứng nhanh với những thay đổi. Phần lớn, những người mang mệnh Kim là người có tính cách kiên định và quyết đoán, luôn có thái độ tập trung cao độ cho mục tiêu của mình. Về tính cách, họ là người trọng nghĩa, khinh tài, nhìn xa trông rộng và ổn định.
Tuy nhiên, người mệnh kim có nhược điểm là tính tình bất an, hay cáu gắt, khó hòa đồng. Nhiều người thường bướng bỉnh, cứng đầu, không linh hoạt, hay tính toán, so đo, đôi khi họ tự cao tự đại.

Những màu nào tương sinh với mệnh Kim?

Màu sắc tương sinh: Màu vàng, nâu sẽ giúp người mệnh kim tăng thêm vượng khí, kích thích bản mệnh phát triển mạnh mẽ. Và từ đó tạo nên thành công về tiền bạc và danh vọng.
Màu sắc tương hợp: Người mệnh kim hợp với màu trắng, xám, ghi. Bởi những màu này sẽ góp phần bổ sung năng lượng, thu hút nhiều tài lộc, cát tường. Đồng thời mang lại nhiều may mắn và cơ hội trên con đường sự nghiệp. Những người mệnh Kim có thể sử dụng màu xanh lam, vì đây là màu của mệnh Mộc. Theo quy luật ngũ hành thì Kim khắc Mộc nên gia chủ mệnh Kim có thể sử dụng màu của mệnh Mộc. Vì mệnh Kim có thể khắc chế được năng lượng vốn có của mệnh Mộc.
Màu sắc tương khắc: Các màu đỏ, hồng, tím sẽ ức chế năng lượng của mệnh Kim, khiến gia chủ cảm thấy tù túng, khó chịu. Vì vậy, khiến người mệnh Kim bị cản trở trong công việc, khó có thể vượt qua.
Tác dụng của bình hút tài lộc đối với người mệnh Kim
Bình hút tài, may mắn cho người mệnh Kim giúp:
Tăng may mắn và tiền bạc.
Giữ cho của cải, các trường năng lượng tích cực trong gia đình không bị thất thoát, lãng phí.
Xua đuổi tà ma, xui xẻo; kích hoạt tài lộc, vượng khí cho gia chủ.
Là sản phẩm có họa tiết đẹp tinh tế, vừa có thể dùng làm vật trang trí, vừa giúp không gian nơi đặt lọ lộc bình thêm phần trang trọng.
Theo thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim, sử dụng chậu gốm sứ được làm từ đất sét cao cấp đáp ứng rất tốt tiêu chí này. Đây sẽ là sự lựa chọn cần thiết cho người mệnh Kim bởi tính thổ trong những sản phẩm này rất mạnh, mang tính tương sinh cao, giúp gia chủ vững vàng hơn về mặt phong thủy.
Hướng phong thủy của mệnh Kim là Tây và Tây Bắc. Đặt chậu cây ở vị trí này sẽ giúp người mệnh Kim gặp thuận lợi tốt nhất trong công việc và cuộc sống.

Đặc điểm của bình hút tài lộc cho người mệnh kim

Nên mua và tránh màu gì khi chọn bình cho người mệnh kim? Điều đó phụ thuộc vào màu phong thủy của mệnh Kim như sau:
Màu nâu đất, màu vàng đất: Đây là màu đại diện cho hành thổ, màu của đất. Vì Thổ sinh Kim nên đây là những màu được người mệnh Kim ưa chuộng nhất.
Màu đen, xanh nước biển: Theo thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên những màu đại diện cho hành Thủy không mang lại nhiều lợi ích cho người mệnh Thủy. Tuy nhiên, nó không gây hại cho gia chủ.
Màu trắng, xám: Đây là hai màu tương sinh cho mệnh Kim.
Như vậy thì khi chọn bình hút tài lộc cho người mệnh kim thì nên ưu tiên có màu chủ đạo là những màu trên.
Một số mẫu được nhiều người chọn lựa tại Thanh Lương
Sau đây chính là một số gợi ý cho người mệnh kim khi chọn bình hút tài được nhân viên của Thanh Lương nghiên cứu và chọn lựa trong thời gian qua:
Bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió vẽ vàng nắp nổi
Đây là một trong những mẫu bán chạy nhất của cửa hàng chúng tôi trong thời gian qua. Không chỉ hợp mệnh với nhiều người mà còn có ý nghĩa phong thủy rất hay. Thuận buồm xuôi gió chính là câu thành ngữ dùng để chỉ lúc chúc công việc thuận lợi cũng như mang những điều may mắn trong công việc.
Bình hút lộc nắp nổi Công Đào bát tràng
Cũng với màu vàng đất sang trọng đã mang đến sự may mắn cũng như rất hợp phong thủy với người mệnh kim. Bình hút tài lộc cho người mệnh kim chọn mẫu này là sự tuyệt vời trên nhiều phương diện như phong thủy, công việc làm ăn, nét đẹp trang trí, … Còn chần chừ gì mà không tìm hiểu ngay về mẫu bình chất lượng này các bạn nhé.
Hãy đến ngay với Thanh Lương để chọn cho bản thân mẫu bình hút tài lộc phù hợp nhất và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.