Cách Lựa Chọn Màu Bình Hút Tài Lộc Cho Người Mệnh Thổ

Để cuộc sống và công việc làm ăn được may mắn và thuận lợi hơn thì rất nhiều người hiện nay đã lựa chọn mua những vật phẩm phong thủy. Một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất là những mẫu bình hút tài lộc. Nếu bạn đang tìm bình hút tài lộc cho người mệnh thổ thì cùng khám phá những mẫu bình dưới đây.

Cách chọn bình hút tài lộc cho người mệnh thổ

Có rất nhiều các tiêu chí chọn bình hút tài lộc khác nhau, dưới đây là một số những lưu ý bạn cần phải biết khi chọn bình hút tài lộc cho người mệnh thổ.
Màu sắc
Màu sắc là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi lựa chọn bình hút tài lộc. Những người mệnh thổ là những người được sinh vào các năm 1938, 1939, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991…theo phong thủy thì màu vàng nâu, màu nâu đất là 2 màu sắc rất hợp với những mai mang mệnh này.
Thổ là đất, màu vang nâu hay nâu đất là màu tượng trưng cho đất đai, ruộng đồng. Do đó nếu mua những chiếc bình màu này sẽ đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Hơn nữa màu này cũng rất hợp với tính cách người mệnh thổ, không ồn ào mà nghiêng về sự tinh tế, hiền hòa.
Với những người mệnh thổ sẽ khắc với màu đen, màu xanh lam, xanh lục… nên khi mua bạn lưu ý tránh hai màu này ra nhé.
Chất liệu và họa tiết
Hiện nay có rất nhiều mẫu bình hút tài lộc được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: bình xứ, bình gỗ, bình đồng… tuy nhiên với người Việt Nam, đặc biệt là người mệnh thổ thì những chiếc bình gốm sứ là lựa chọn tốt nhất. Vì gốm sứ được làm từ đất nung, nên chúng có yếu tố tương sinh nếu nhìn từ yếu tố phong thủy.
Còn với họa tiết, cũng giống như chất liệu khi mua bình hút tài lộc cho người mệnh thổ có rất nhiều các họa tiết, hoa văn khác nhau. Tuy nhiên với người mệnh thổ thì bạn nên chọn những họa tiết về phong cách, núi non, con vật…

Những mẫu bình hút tài lộc cho người mệnh thổ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bình hút tài lộc khác nhau, hãy cùng khám phá chi tiết những mẫu bình này nhé!
Bình hút tài lộc Công Đào
Đây là một trong những mẫu bình được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Mẫu bình này mang ý nghĩa tiếp thêm sức mạnh giúp gia chủ vượt qua những khó khăn phía trước. Bởi công từ xa xưa được xem là loài chim tượng trưng cho sức mạnh và vẻ đẹp thanh cao. Nên khi sở hữu những mẫu bình này, bạn sẽ được tiếp thêm may mắn.
Bình hút lộc thuận buồm xuôi giá vẽ vàng đắp nổi
Đây cũng là một trong những mẫu bình hút tài lộc rất phù hợp cho những người mệnh thổ. Với màu vang đặc trưng cùng biểu tượng cánh buồm ra khơi mang ý nghĩa dù thương trường có nhiều trắc trở nhưng gia chủ vẫn may mắn thành công vượt khó thành công.
Bình hút tài lộc chép sen
Từ lâu theo quan niệm của dân gian, cá chép là biểu tượng của may mắn, sức khỏe. Hình tượng cá chép vượt ngũ môn tượng trưng cho sự thăng tiến trong công việc, cũng như thi cử. Chính vì thế đây được xem là một trong những vật phẩm được rất nhiều người lựa chọn. Bên cạnh tự mua cho mình thì mẫu bình hút tài lộc này thường được chọn là quà tặng bạn bè, đối tác, khách hàng…
Bình hút tài lộc phát tài phát lộc
Nghe tên thôi là cũng đủ biết ý nghĩa của mẫu bình này. Hiện trong các dòng bình hút tài lộc cho người mệnh thổ thì bình phát tài phát lộc đã và đang được lựa chọn nhiều nhất. Khi sở hữu vật phẩm này mọi việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn, công việc suôn sẻ hơn, sức khỏe tốt hơn. Vì thế nếu bạn đang băn khoăn cho biết nên mua mẫu bình nào thì đây là lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Vì sao nên sở hữu bình hút tài lộc cho người mệnh thổ

Có thể thấy hiện nay có rất nhiều người tài những công việc không phất lên được, dù cố gắng rất nhiều những mọi thứ cũng chỉ bình bình, đủ ăn đủ tiêu. Nhưng có những người không quá tài giỏi nhưng công việc, gia đình đều rất thuận lợi. Điểm khác nhau duy nhất của 2 người trên là yếu tố may mắn. Tuy nhiên may mắn không tự nhiên mà đến vì thế nếu bạn muốn công việc thuận lợi, mọi việc thành công thì hãy sở hữu cho mình những chiếc bình hút tài lộc.
Những chiếc bình này sẽ giúp bạn có thêm may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Vì là yếu tố phong thủy nên khó có thể giải thích cặn kẽ tuy nhiên chắc chắn chúng sẽ có những ảnh hưởng nhất định nên hiện nay mới có nhiều người sở hữu chúng đến vậy. Nếu bạn để ý những vị sếp của bạn, trong phòng thường trưng bày rất nhiều các món đồ phong thủy khác nhau. Vì thế đừng ngần ngại sở hữu ngay cho mình một chiếc bình phù hợp.
Hiện nay bình hút tài lộc phong thủy có rất nhiều các địa chỉ phân phối. Tuy nhiên để mua được những sản phẩm đẹp, giá tốt, chất lượng thì hãy đến với Gốm Sứ Thanh Lương. Tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu bình khác nhau, với nhiều giá thành khác nhau. Đặc biệt khi đến với Thanh Lương bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết những mẫu bình hút tài lộc cho người mệnh thổ phù hợp. Để tìm hiểu thêm chi tiết bạn vui lòng truy cập trang web https://gomsuthanhluong.com/ để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.