Ấm Chén Bọc Đồng Bát Tràng

Hiển thị tất cả 26 kết quả

Ấm chén bọc đồng Bát Tràng là một trong những dòng ấm chén cao cấp nhất của gốm sứ Bát Tràng.Với thiết kế sang trọng, tinh tế trong từng hoa văn cùng chất liệu bằng đồng được phủ bên ngoài. Những bộ ấm chén này xứng đáng là món quà tặng đẳng cấp, lịch sử cho các cơ quan, doanh nghiệp. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn bí quyết chọn ấm chén bọc đồng Bát Tràng “chuẩn không cần  chỉnh”.

Ấm chén bọc đồng Bát Tràng có những loại nào?

Những bộ ấm chén bọc đồng Bát Tràng này đều được gia công từ nguyên bản của những bộ ấm chén Bát Tràng truyền thống. Điểm khác biệt lớn nhất tạo ra giá trị của dòng sản phẩm này là được bọc đồng ở ngoài.


Chính vì thế, hầu hết những bộ ấm chén Bát Tràng ngày nay đều được bọc đồng và trở thành sản phẩm gốm sứ bán chạy nhất hiện nay. Những loại ấm chén bọc đồng Bát Tràng được khách hàng ưa chuộng nhất như: Ấm chén men khử, ấm chén men ngọc, ấm chén men rạn, ấm chén tử sa, ấm chén men lam,... 15071-bo-am-chen-uong-tra-cao-cap-boc-dong_result Trong đó, dòng ấm chén men ran, ấm chén tử sa, ấm chén men lam được bọc từ đồng nhiều nhất với các mẫu mã như sau: , ấm chén tử sa bọc đồng,  ấm chén bọc đồng vẽ trúc lâm thất hiền hay ấm chén bọc đồng vẽ hoa đào,... Hạn chế duy nhất của dòng sản phẩm này là màu sắc của sản phẩm có thể bị biến đổi sau thời gian sử dụng. Muốn màu sắc trở về như cũ, bạn có thể dùng dấm hay chanh để cọ lại như mới.

Cách chọn ấm chén bọc đồng Bát Tràng “chuẩn không cần chỉnh”

Muốn mua ấm chén Bát Tràng bằng đồng, bạn cần “nằm lòng” một số tiêu chuẩn sau để lựa chọn được sản phẩm chất lượng: 15069-bo-am-chen-uong-tra-cao-cap-boc-dong_result

Thứ nhất: Kiểm tra hình thức bên ngoài chén

Đây là điểm cần thiết và quan trọng nhất giúp bạn đánh giá và xem xét lỗi lầm gì của sản phẩm. Xem chúng có bị sứt mẻ gì hay không? Có các vết chấm đen nào trên sản phẩm không? Hay có vết chân chim nào trên bộ ấm chén không? Những lỗi này dễ dàng có thể mắc phải bởi 100% là sản xuất theo phương pháp thủ công. Thông thường, những sản phẩm dính lỗi như thế này sẽ được bán với giá bằng ½ sản phẩm chất lượng.

Thứ 2: Kiểm tra họa tiết

Bạn cần xem kỹ xem hoa văn trên sản phẩm có sắc nét hay không? Bị đứt đoạn không? Hay màu có bị nhòe hay không? Men tráng có bị loang lổ gì hay không? Những lỗi này thường do đun đốt hoặc thợ vẽ không chuẩn bị đầy đủ màu trong quá trình vẽ cũng dễ dẫn đến hiện tượng này. 15068-bo-am-chen-boc-dong-son-thuy-qua-hong_result

Thứ 3: Cầm chắc sản phẩm

Muốn biết sản phẩm chất lượng hay không, bạn có thể thử bằng cách cầm chắc tay vào từng sản phẩm. Bởi hầu hết những bộ ấm chén Bát Tràng đều được đổ khuôn rất dày vì thế trọng lượng sẽ nhỉnh hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay.

Thứ 4: kiểm tra vị trí bọc đồng có bị cong vênh hay không?

Thông thường để biết được sản phẩm có tốt hay không, bạn cần kiểm tra xem những chỗ bọc đồng liệu có bị vênh cong gì không? Có bám sát vào từng sản phẩm không? Đồng thời xem hoa văn có bị trầy xước không? Trên đây là mẹo chọn mua ấm chén bọc đồng Bát Tràng chuẩn nhất mà Gốm sứ Thanh Lương muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm này để trang trí, sử dụng hay làm quà thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline hoặc tới trực tiếp xưởng của Thanh Lương để tận mắt chứng kiến công đoạn sản xuất và tự tìm cho mình sản phẩm ưng ý nhất.