150+ Ấm Sắc Thuốc Bát Tràng Tự Động Bền - Rẻ - Đẹp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Ấm sắc thuốc Bát Tràng là một trong những loại ấm sắc thuốc hàng đầu thị trường hiện nay. Giữa rất nhiều các đơn vị phân phối cũng như kiểu dáng, mẫu mã làm khác nhau làm sao để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt, sử dụng bền bỉ. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá ưu điểm vượt trội của sản phẩm này nhé!

Ưu điểm của ấm sắc thuốc Bát Tràng

Bát Tràng là địa danh nổi tiếng với làng nghề làm gốm sứ, gốm sứ Bát Tràng từ lâu đã là một trong những sản phẩm chất lượng cao được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích, lựa chọn. Trong đó ấm sắc thuốc Bát Tràng là một trong những sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay.
Ấm sắc thuốc thuộc thương hiệu Bát Tràng có cấu tạo đơn giản với thân bằng gốm sứ đựng nước cùng một bộ phận giúp đun sôi. Hệ thống rơ le tự ngắt và chuyển sang chế độ ủ ấm khi nước cạn đến mức độ nhất định. Đặc biệt các sản phẩm ấm sắc thuốc đến từ các thương hiệu Bát Tràng rất bền và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Các sản phẩm Bát Tràng được nung lần đầu ở 800 độ C, sau đó tráng men nung ở 1.300 độ C để đạt độ kết tinh cao nhất giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất. Nhờ vậy, mà ấm sắc thuốc Bát Tràng không bị nứt vỡ hay gây rò rỉ dẫn đến cháy nổ. Đặc biệt, hiện nay còn có một số mẫu ấm sắc thuốc được gắn chip thông minh sẽ tự ngắt khi đủ thời gian đun nấu.

Địa chỉ mua ấm sắc thuốc Bát Tràng uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn phân phối ấm sắc thuốc khác nhau, để có thể sở hữu những sản phẩm Bát Tràng chính hãng chất lượng quý khách hàng hãy đến với gốm sứ Thanh Lương.  Đây là đơn vị đi đầu và dẫn đầu thị trường trong sản xuất và phân phối các mặt hàng gốm sứ được rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước lựa chọn.
Khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành hậu mãi chất lượng nhất. Tất cả các sản phẩm hỏng do lỗi sản xuất, thời hạn bảo hành còn hiệu lực, sản phẩm chứa đầy đủ thông tin sẽ được nhận bảo hành. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.
Hiện nay gốm sứ Thanh Lượng còn nhận làm theo yêu cầu, vì thế bạn chỉ cần đưa ra mẫu mong muốn, chúng tôi với đội ngũ nhân công giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng. Để tham khảo thêm về sản phẩm, cũng như nhận báo giá, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 098/738/9894 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc các bạn sẽ  mua được những sản phẩm ưng ý.