150+ Mẫu Mèo Thần Tài Vẫy Tay Giá Tốt - Gốm Thanh Lương

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Đối với những người làm kinh doanh thì mèo thần tài chắc hẳn là một vật phẩm phong thủy không còn xa lạ. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chú mèo thần tài ở khắp mọi như như cửa hàng, quán ăn, tiệm kinh doanh,...hay tại các gia đình. Thế nhưng, để hiểu hết về những chú mèo này lại là điều mà không phải ai cũng biết. Vậy nên, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về 3 điều nhất định bạn phải biết về mèo may mắn nhé.

Kiểu dáng mèo may mắn

Những chú mèo may mắn được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi kiểu dáng mèo may mắn sẽ tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau. Và theo tín ngưỡng của người Nhật, mèo thần tài có dáng chính đó là:
Mèo vẫy chân trái mang lại nhiều khách hàng, mèo vẫy chân phải mang lại may mắn, tiền tài. Những chú mèo đưa cả hai chân sẽ bảo vệ cho cả gia đình và việc kinh doanh.

Màu sắc của mèo may mắn

Bên cạnh sự đa dạng về kiểu dáng, mèo may mắn còn có sự phong phú về màu sắc và mỗi màu sắc lại thể hiện những ý nghĩa riêng.
Những chú mèo tam thể được cho là mang lại nhiều may mắn nhất, còn mèo trắng sẽ đại diện cho hạnh phúc, sự thuần khiết.
Nếu như bạn muốn cầu mong cơ thể khỏe mạnh, chống lại bệnh tật thì nên chọn mua mèo thần tài có màu đỏ. Loại mèo này thường phù hợp để tặng trẻ con hoặc người hay ốm, bệnh. Ngoài ra, mèo may mắn còn mang nhiều màu sắc khác như màu đen, vàng, hồng, xanh lá cây,...

Vật cầm trên tay mèo thần tài

Ngoài hình dáng và màu sắc, những chú mèo thần tài còn mang ý nghĩa thông qua vật cầm trên tay. Những chú mèo may mắn cầm một đồng tiền Koban Nhật Bản sẽ mang lại may mắn, tiền tài.
Còn những chú mèo thần tài cầm búa ma thuật và chuông vàng sẽ mang đến sự giàu có, thu hút tiền tài. Mèo may mắn ôm một con cá chép biểu tượng cho sự may mắn, sung túc.
Vậy nên, tùy thuộc vào mong muốn của mình bạn có thể lựa chọn một chú mèo may mắn phù hợp nhất. Hãy dựa vào những yếu tố trên đây để có thể chọn mua được một chú mèo tốt nhất nhé.
Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về mèo may mắn. Và nếu như bạn đang có nhu cầu mua mèo may mắn cho gia đình, cửa hàng của mình thì có thể liên hệ với Gốm sứ Thanh Lương nhé. Đây là một trong những đơn vị cung cấp mèo may mắn uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.
  • Thông tin liên hệ :
  • Website:gomsuthanhluong.com
  • Danh mục số :56456