Bát Đĩa Quà Tặng Inlogo Bát Tràng

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Dịp cuối năm gần đến cũng là lúc các  doanh nghiệp đang tìm kiếm cho mình một đơn vị sản xuất quà tặng để tri ân khách hàng. Trong số đó, mặt hàng bát đĩa Bát Tràng đang là từ khóa có số lượng tìm kiếm nhiều. Tuy nhiên, các doanh nghiệp lại chưa biết đặt Bát Đĩa Quà Tặng In Logo Bát Tràng ở đâu uy tín và chất lượng? Vậy mời các bạn tham khảo các sản phẩm dưới đây của Gốm Sứ Thanh Lương. 


Lý do nào khiến bạn chọn Bát Đĩa Quà Tặng In Logo Bát Tràng?

Nhiều doanh nghiệp thường có suy nghĩ: chọn bát đĩa nào cũng như nhau cả. Nhưng mỗi thương hiệu bát đĩa có những đặc điểm và cách sản xuất khác nhau, khác về giá thành, kĩ thuật, chất đất, chất lượng. Trong số các dòng gốm sứ làm quà tặng, phải kể đến gốm sứ Bát Tràng – dòng gốm sứ nổi tiếng nhất của Việt Nam. Bát đĩa Bát Tràng cùng làng sứ Bát Tràng đã tồn tại và phát triển hơn 800 năm qua. Nhiều nghệ nhân gốm sứ nổi tiếng cũng được tôi luyện từ làng nghề này. Chính vì thế nên các sản phẩm gốm sứ của làng Bát Tràng có giá trị cao và được rất nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng in logo. 6082-bo-bat-com-bat-trang-hoa-hong_result Các sản phẩm bát đĩa gốm sứ Bát Tràng có độ bền cao, được sử dụng từ 3-5 vẫn giữ được vẻ nguyên vẹn ban đầu. Gốm sứ Bát Tràng dù được sử dụng thường xuyên vẫn không bị bong tróc các họa tiết trang trí trên sản phẩm. Bát đĩa Bát Tràng dùng càng lâu, màu men càng sáng bóng hơn. Hơn nữa, những bộ bát đĩa gốm sứ Bát Tràng với gam màu dịu nhẹ, thanh tao, trang nhã được yêu thích chọn in logo bởi chúng dễ dàng làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp trên nền sứ sáng. Bát Đĩa Quà Tặng In Logo Bát Tràng luôn được cấp nhà nước đặt hàng để làm quà tặng giao ước giữa các nguyên thủ quốc gia. Vì thế, các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm và có thể đặt trọn niềm tin vào các sản phẩm quà tặng được làm từ làng Bát Tràng. Xét về giá cả thì so với các sản phẩm gốm sứ hiện đại,  Bát Đĩa Quà Tặng In Logo Bát Tràng vẫn có giá ở mức trung bình phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn để có sản phẩm tốt, giá cả hợp lí. 6078-bo-bat-com-bat-trang_result

Đặt Bát Đĩa Quà Tặng In Logo Bát Tràng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp mở rộng dịch vụ in logo lên quà tặng. Nhưng vì thông qua các dịch vụ đó, doanh nghiệp đã tốn không ít công sức và tiền bạc để làm bát đĩa in logo. Xưởng gốm sứ Thanh Lương là đơn vị sản xuất các mặt hàng gốm sứ, trong đó có gốm sứ quà tặng là một mảng mà chúng tôi đã phát triển trong nhiều năm qua. Tại Xưởng Gốm Việt có những mẫu mới bát đĩa được làm mới mẫu mã hàng ngày. Doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều mẫu để tham khảo và lên market xem bộ nào phù hợp với doanh nghiệp của mình. 6083-bo-bat-com-bat-trang_result Các sản phẩm ở xưởng chúng tôi được sản xuất đúng theo quy trình của làng gốm Bát Tràng với rất nhiều công đoạn để cho ra được một chiếc bát, đĩa hoàn hảo. Nếu sản phẩm của doanh nghiệp cần in logo, hình ảnh, thì sẽ có 3 phương pháp in là in chuyển nhiệt, in decal và in lưới. Cả 3 phương pháp in này có giá thành tương đương nhau. Tùy vào kích thước và số lượng màu sắc trên logo sẽ tính toán được chi phí làm ra một bộ bát đĩa quà tặng. Ngoài sản xuất Bát Đĩa Quà Tặng In Logo Bát Tràng xưởng gốm sứ Thanh Lương còn nhận sản xuất theo yêu cầu với số lượng lớn các mặt hàng khác như bộ sản phẩm tắm gội khách sạn in logo, đèn xông tinh dầu gốm sứ Bát Tràng in logo, cốc sứ Bát Tràng quà tặng in logo… Doanh nghiệp đặt hàng càng nhiều, chiết khấu ưu đãi càng lớn!