CÁC DỰ ÁN GỐM SỨ THANH LƯƠNG ĐÃ THỰC HIỆN

Dự án quán cafe Cha Coffe TPHCM

1000 cốc cafe gốm sứ cao cấp được sử dụng cho chuỗi quán cafe Cha Coffee tại Đà Nẵng. Mẫu thiết kế của gốm sứ Thanh Lương đã đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho chuỗi quán cafe Cha. 

Bình xịt xà phòng Osaka Villa Hội An 

Gốm Sứ Thanh Lương đồng hành cùng Osaka Villa trong dự án sản xuất bình đựng sữa tắm dầu gội bằng sứ. Với thiết kế hoa đào đẹp mắt, sản phẩm đã giúp không gian phòng tắm của Osaka Villa thêm sang trọng, giúp các khách hàng của villa này có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi đến nghỉ dưỡng tại đây

Dự án nhà hàng bếp thìn Đà Nẵng

Nhà hàng Bếp Thìn là một thương hiệu với chuỗi quán ăn phủ sóng nhiều thành phố lớn trên cả nước đã tin tưởng và sử dụng bộ đồ ăn không chì, không hóa chất độc hại do Gốm sứ Thanh Lương trực tiếp sản xuất.

Dự án khách sạn Centro Hotel Đà Lạt

Với sự chuyên nghiệp, sản phẩm đẹp và đa dạng. Gốm sứ Thanh Lương đã nhận được sự tin tưởng của Centro Hotel Đà Lạt với dự án 400 bình dầu gội, sữa tắm. 

Quà tặng nhân viên Honda Chi Nhánh Hà Nam

Dự án 340 bộ ấm chén vàng kim cao cấp Bát Tràng do Gốm Sứ Thanh Lương trực tiếp sản xuất in logo thương hiệu HonDa dành tặng cho cán bộ nhân viên công ty. 

Tô phở nhà hàng Ba Mùa Hà Nội

Tô phở cho hàng Ba Mùa thêm ngon miệng và bắt mắt trong tô sứ được thiết kế bởi Gốm sứ Thanh Lương. Sản phẩm được vẽ tay thủ công với những nét vẽ mềm mại, uyển chuyển. 

Và còn hàng trăm ngàn dự án khác…

Gốm Sứ Thanh Lương hy vọng trong thời gian tới sẽ được phục vụ nhiều và nhiều hơn nữa quý khách hàng trên khắp cả nước !