HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Qúy khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về từng bước đặt hàng như sau:

BƯỚC 1: TÌM KIẾM VÀ CHỌN SẢN PHẨM YÊU THÍCH TRÊN WEBSITE

– Quý khách có thể tìm kiếm sản phẩm theo 2 cách:

1. Gõ tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm

2. Tìm theo danh mục sản phẩm trên thanh menu (Bộ bát đĩa nhà hàng sứ Bát Tràng, ấm chén bát tràng, bình phong thủy bát tràng…)

– Sau khi tìm kiếm được sản phẩm ưng ý, Quý khách vui lòng đến trang sản phẩm để xem hàng. Tại đây, khách hàng chọn số lượng sản phẩm và chọn mua sản phẩm bằng cách bấm chuột vào nút “MUA HÀNG ” hoặc ” MUA NGAY”

BƯỚC 2: TIẾN HÀNH ĐẶT HÀNG ONLINE VÀ THANH TOÁN ĐƠN HÀNG

Trên trang thanh toán, khách hàng lưu ý điền đầy đủ thông tin bắt buộc cho đơn hàng như xưng hô, họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email (nếu có), địa chỉ giao hàng, ghi chú đơn hàng (nếu có). Sau đó nhấn vào nút ” ĐẶT HÀNG NGAY”.

– PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Đối với đơn hàng trong nội thành Hà Nội: Miễn phí giao hàng với tất cả đơn hàng có giá trị từ 1,000,000 vnđ trở lên với phương thức chuyển thường (2 ngày), với các đơn hàng chuyển nhanh trong ngày phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng và khu vực giao hàng.

Đối với những đơn hàng ngoại thành Hà Nội và ngoại tỉnh: Miễn phí giao hàng với đơn hàng có giá trị 2,000,000 vnđ trở lên

– PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Bạn có thể chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán có sẵn:

1. Thanh toán khi nhận hàng bằng tiền mặt (COD).

2. Thanh toán khi đặt hàng bằng tài khoản ngân hàng, các loại thẻ ATM nội địa, Visa, Master…

BƯỚC 3: XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

– Sau khi hoàn tất quy trình mua hàng online trên website , Quý khách vui lòng chờ nhân viên của chúng tôi tiến hành xác nhận thông tin đơn hàng. Trong vòng 24h quý khách sẽ nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi xác nhận đơn hàng của chúng tôi.

Chúc quý khách có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Gốm Sứ Thanh Lương !