Nậm Rượu Bát Tràng

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Gốm sứ Bát Tràng từ lâu là một vật phẩm quý hiếm cống nạp cho vua chúa ngày xưa. Trong đó, nậm rượu Bát Tràng quý hiếm có độ tinh xảo cao là vật dụng mà chỉ có nhà vua hay các gia đình vương giả giàu có mới có thể được sử dụng. Ngày nay, khi đời sống ngày càng được nâng cao, những chiếc nậm rượu đã dần trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.


Tìm hiểu về nậm Rượu Bát Tràng

Nậm thực chất là một chiếc bình dùng để đựng rượu. Chúng có hình dáng khá đặc biệt với phần bụng hoặc đáy phình to, phần cổ nậm thu về nhỏ lại và đi kèm là một chiếc nắp đâỵ vừa phải. Đất sét là nguyên liệu dùng để làm ra được một chiếc nậm gốm Bát Tràng. Trước khi đưa vào sản xuất, chúng đã được chọn lọc và xử lý kỹ càng để loại bỏ được hoàn toàn những tạp chất độc hại cho cơ thể con người. Sau đó, trải qua quá trình nung đến hàng nghìn độ C trong một khoảng thời gian dài, từ một cục đất sét vô tri mới trở thành một chiếc nậm gốm Bát Tràng đẹp mắt và sang trọng. Bình Gốm Đựng Rượu Kèm Bát Bát Tràng -10008

Tại sao nên sử dụng nậm Rượu Bát Tràng

Dưới sự cạnh tranh của rất nhiều sản phẩm cùng loại, không đơn giản để nậm rượu Bát Tràng giữ được sức hút  lâu dài đối với người tiêu dùng đến như vậy. Để có được điều đó chúng ta phải kể tới những lý do sau:
  • Lưu giữ và tạo nên hương vị đặc biệt thơm ngon cho rượu: Càng để lâu trong nậm, rượu lại trở nên nồng nàn, say đắm hơn nữa. Hơn nữa, rượu là một chất có ảnh hưởng xấu đến hệ thần kinh con người tuy nhiên khi đựng vào nậm gốm, chúng được trung hòa và trở nên lành tính hơn rất nhiều.
  • An toàn cho người sử dụng: Quá trình làm nậm gốm Bát Tràng được đảm bảo chất lượng từ khâu chọn nguyên liệu, nung đến tráng men. Khi gặp nhiệt độ cao hay thấp, nậm rượu Bát Tràng không làm thay đổi bản chất của rượu như các loại bình nhựa thông thường.
  • Mẫu mã đẹp và đa dạng: Có rất nhiều loại nậm rượu Bát Tràng với vô vàn kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn. Ví dụ như phong cách sang trọng và uy nghiêm cho loại nậm dùng để dâng bàn thờ hay đẹp và độc đáo cho những cuộc nhậu vui vẻ...Bộ Bình Đựng Rượu Bằng Sứ Sake Hỏa Biến Bát Tràng -10013

Cách mua Nậm Rượu Bát Tràng chính hãng

Nếu như không phải là một dân chơi đồ gốm sành điệu, rất khó bạn có thể phân biệt được một chiếc nậm rượu Bát Tràng thật với vô vàn sản phẩm làm nhái khác trên thị trường. Tuy nhiên, một địa chỉ sản xuất phân phối gốm Bát Tràng uy tín như Thanh Lương sẽ giúp bạn làm được điều đó. Nậm Rượu Bát Tràng mà Thanh Lương phân phối được sản xuất chính tại làng gốm Bát Tràng, từ những đôi tay tài hoa của các nghệ nhân lành nghề có kinh nghiệm lâu năm nhất tại đây. Đảm bảo, những sản phẩm tinh xảo, chất lượng với nhiều mẫu mã phong phú đa dạng khác nhau sẽ không làm bạn thất vọng.  Bộ Bình Rượu Gốm Sứ Nhà Hàng Bát Tràng - 10010 Nếu có cơ hội, bạn hãy đến với Thanh Lương tại 2 địa chỉ là Xưởng SX: 78, Xóm 6, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, HN hoặc cửa hàng trưng bày: 78, Xóm 6, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, HN để được trực tiếp tham quan những nậm rượu Bát Tràng đẹp mắt và tìm hiểu quy trình làm ra chúng. Để mua hàng online, bạn có thể truy cập vào trang web gomsuthanhluong.com hoặc liên hệ theo hotline: 0987.389.894 để biết thêm chi tiết bạn nhé.