150+ Mẫu Kỷ Chén Thờ Sứ Bát Tràng– Gốm Thanh Lương

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Kỷ chén thờ là một loại vật phẩm thờ cúng quan trọng, không thể thiếu trên bàn thờ của người Việt. Nó giúp việc thờ cúng đầy đủ, trang trọng hơn cũng như thể hiện được tấm lòng thành kính của con cháu đối với ông cha. Và để tìm hiểu chi tiết hơn về ý nghĩa của vật phẩm này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của kỷ chén trên bàn thờ của người Việt

Người Việt ta có văn hóa thờ cúng ông cha tổ tiên để thể hiện tấm lòng thành kính. Với quan niệm “trần sao âm vậy”, những vật phẩm được bày trên bàn thờ cũng phải là những món đồ trang trọng, tôn nghiêm. Và kỷ chén là một vật phẩm thờ cúng thường được dùng để đựng nước sạch hay rượu thờ trên bàn thờ mỗi gia đình.
Hiện nay có hai loại kỷ chén đó là kỷ 3 chén và kỷ 5 chén được sử dụng với những dụng ý riêng.
Kỷ 3 chén thờ, mỗi chén sẽ tượng trưng cho sự thành tâm của gia chủ dâng lên Thần linh, gia tiên. Còn kỷ 5 chén thờ, 3 chén chính giữa tượng trưng dâng lễ cho Thần linh, 2 chén hai bên dâng lễ cho Gia tiên và Bà cô Ông mãnh.
Tùy vào kích thước bàn thờ của gia đình, bạn có thể lựa chọn kỷ chén thờ phù hợp. Nếu như bàn thờ nhà bạn có kích thước nhỏ thì nên lựa chọn kỷ 3 chén thờ, còn nếu bàn thờ rộng rãi thì nên lựa chọn kỷ 5 chén thờ.

Địa chỉ bán kỷ chén chất lượng, uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp kỷ chén thờ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, Gốm sứ Thanh Lương là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ chất lượng, uy tín trên thị trường hiện nay. Và kỷ chén là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng chọn mua nhất tại đây.
Kỷ chén tại Gốm sứ Thanh Lương được làm từ chất liệu gốm cao cấp, tạo nên từ bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề nên không những đảm bảo chất lượng tốt mà còn mang tính thẩm mỹ cao.
Những chiếc kỷ chén tại đây được thiết kế với nhiều kiểu dáng, trang trí nhiều hoa văn khác nhau. Những họa tiết, hoa văn trên kỷ chén vô cùng tinh tế, sang trọng để thể hiện được sự tôn nghiêm cho vật phẩm thờ này.
Khi đến đây, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn chi tiết về sản phẩm đến khách hàng. Không những thế, mức giá bán kỷ chén thờ tại Thanh Lương cũng rất phải chăng. Vậy nên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị này để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé.