150+ Tượng gốm sứ phong thủy Bát Tràng - Gốm Sứ Thanh Lương

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Những bức tượng theo tín ngưỡng văn hóa của người phương đông đều tượng trưng cho những điều siêu thực và vô cùng ý nghĩa đối với tâm linh của người dân. Tại Việt Nam cũng vậy, những bức tượng phong thủy được đánh giá có nét đẹp biểu tượng văn hóa vô cùng sâu sắc. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về những sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé!

Tượng phong thủy và những ẩn ý tâm linh

Những bức tượng phong thủy đều mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau và người dùng nên lựa chọn kỹ trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó, để có thể hiểu được sâu xa những ý nghĩa của những sản phẩm này hãy cùng theo dõi phần tiếp theo nhé!
Tượng Tỳ Hưu
Những sản phẩm tượng Tỳ Hưu được đánh giá là một sản phẩm mang lại may mắn về tiền bạc cho người sử dụng. Theo truyền thống của người cổ, Tỳ Hưu là con vật có tính khí vô cùng hung hăng và có thể hút máu những loài yêu quái hại người. Bên cạnh đó, loài vật này còn chuyên hút vàng bạc châu báu và không bao giờ nhả ra. Với ý nghĩa này nên sản phẩm tượng Tỳ Hưu nhận được rất nhiều sự yêu thích.
Tượng 12 con giáp
Đúng như tên gọi, những bức tượng này mang từng ý nghĩa riêng biệt cho những người mang đúng con giáp đó, cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để người dúng lựa chọn thỏa thích dòng sản phẩm hợp mệnh và hợp giáp.
Địa chỉ cung cấp tượng phong thủy ý nghĩa nhất trên thị trường hiện nay
Luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao cấp, GỐM SỨ THANH LƯƠNG nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ những người tiêu dùng, đặc biệt dành cho những sản phẩm tượng phong thủy. Bởi khách hàng đánh giá cao sự ý nghĩa phía sau những bức tượng và chất lượng sản phẩm vô cùng xuất sắc.
Không chỉ cung cấp những bức tượng ý nghĩa, Thanh Lương còn là địa chỉ uy tín cung cấp nhiều mặt hàng gốm sứ khác như: chóe thờ, ấm trà tử sa, bát hương, tượng gốm, kỷ chén thờ, đỉnh thờ,điếu bát, lọ hoa bàn thờ, chum
rượu, mèo thần tài,…và nhiều dòng sản phẩm gốm sứ chất lượng khác.
Nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm một bức tượng hợp phong thủy hay bất cứ sản phẩm gốm sứ nào, hãy ghé thăm Gốm Sứ Thanh Lương ngay hôm nay để lựa chọn được những sản phẩm vừa ý nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline: 098 885 9482 để được tư vấn chi tiết và lựa chọn đặt hàng ngay tại nhà!